Giới thiệu

Nhật bản là nước tiên phong trong việc phát triển nền công nghệ và khoa học tiên tiến, người Nhật Bản sản xuất ra sản phẩm mang thương hiệu “Made in Japan”- đó không chỉ là thông tin xuất xứ mà còn là niềm tự hào của người dân Nhật, là uy tín và sự tự trọng của mỗi doanh nghiệp Nhật Bản khi sản xuất ra bất kì một sản phẩm được người dân tin dùng trên thị trường.

Có thể hiểu rằng” hàng Nhật nội địa” là những hàng hóa được sản xuất và tiêu thụ trong nội bộ nước Nhật. Một trong những đặc thù của hàng Nhật mà xưa nay ai cũng phải công nhận đó là độ bền tuyệt đối và uy tín cao đó còn là ý thức trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp khi dành trọn vẹn cái tâm cái tài của họ phục vụ và cống hiến cho chính những người dân Nhật.

Người Nhật Bản với thói quen tiêu dùng rất khó tính đòi hỏi tất cả chi tiết phải đạt được sự hoàn hảo ở mức độ tối đa nhất. Những sản phẩm tại Nhật luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ về kỹ thuật, vượt trội về tính năng, tiện dụng và phải an toàn trong quá trình sử dụng, Doanh nghiệp Nhật luôn sống, làm việc và sản xuất với phương châm “Chất lượng sản phẩm là danh dự của quốc gia”. Điều này nói lên bất cứ doanh nghiệp trong ngành nghề nào một khi đã sản xuất ra sản phẩm “Made in Japan” thì danh tiếng, uy tín thương hiệu và đẳng cấp sản phẩm cùng vị thế thương trường của doanh nghiệp đó đều phải đạt được sự ổn định tuyệt hảo nhất định.

Hiểu được điều đó chúng tôi Hàng Nhật nội địa Đức Minh chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của đất nước xinh đẹp Nhật Bản như : Tủ lạnh, Máy giặt, Nồi cơm điện, Điều hòa, Máy lọc không khí, Lò vi sóng, Máy hút ẩm …với phương châm và cam kết “giá tốt – Sản phẩm tốt – Dịch vụ tốt “.Hãy đến với chúng tôi Hàng Nhật nội địa Đức Minh quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm  chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, để tìm được cho mình được những sản phẩm ứng ý và thỏa mãn nhất.

Cửa hàng : Hàng Nhật nội địa Đức Minh 

Địa chỉ : Số 5B Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email : hangnhatnoidiaducminh@gmail.com , vutruy10@gmail. com

Facebook : https://www.facebook.com/vuductruy/

Website : hangnhatnoidiaducminh.com

Điện thoại :  0977676806